Sửa máy cắt decal Pcut

Ngày

Là công ty có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa máy cắt decal. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng thời gian, Thế Giới Decal trở thành người bạn thân thiết đối với khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua.

Để đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật mới hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn tìm hiểu học hỏi mỗi khi có dòng máy mới ra đời. Nghiên cứu và hiểu rõ cấu hình, hệ điều hành, cách thức hoạt động của từng loại máy là phương thức làm việc chủ yếu để giúp nhân viên kỹ thuật giải được tất cả các bài toán khi máy gặp sự cố. Và cắt cắt decal Pcut là một trong những sản phẩm chính mà công ty nhận sửa chữa, bảo hành.

Đây là một trong những mẫu thiết kế của tập đoàn công nghệ Creation Hồng Kông, mang lại cho các nhà quảng cáo một hệ thống Cắt – Vẽ thông minh và chất lượng tốt. Giá thành thấp nhưng tốc độ cắt nhanh và khả năng giảm tiếng ồn (cắt cực êm) thuộc loại tốt nhất hiện nay. Với cấu trúc đẹp, chất liệu hợp kim và nhựa ABS loại tốt, hệ thống bo mạch, bộ truyền động, cùng các linh kiện đều thuộc loại “hàng hiệu” nên rất được ưa chuộng tại thị trường Anh, Canada và Bắc Âu.

may-cat-decal-pcut-cr
Máy cắt decal Pcut CR

Qua quá trình sử dụng, nếu máy cắt decal Pcut của bạn gặp bất kì sự cố nào hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: , các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

CAM KẾT CỤ THỂ CỦA CÔNG TY:

 1.  Kỹ thuật viên của Thế Giới Decal sẽ báo cụ thể lỗi, phương án khắc phục cũng như giá thành.
 2. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa cho quý khách
 3. Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
 4. Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
 5. Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
 6. Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.
 7. Sau khi khắc phục thành công, khách hàng kiểm tra lại máy của mình.
 8. Nhân viên kỹ thuật viết hoá đơn, khách hàng ký xác nhận và nhận hoá đơn kiêm bảo hành của công ty.

Đến với dịch vụ sửa chữa máy cắt decal của Thế Giới Tìm Kiếm bạn sẽ:

 •  Tiết kiệm thời gian: Thực hiện tốt phương châm tất cả là vì lợi ích khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, công việc tốt nhất, với giá thành rẻ nhất.
 • Chất lượng công việc dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả công việc cao: Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm, phong cách làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, hứa hẹn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Để có được sản phẩm hoặc những tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: