Sửa máy cắt chữ decal Kingcut

Ngày 1 phản hồi

Thế Giới Decal là một địa chỉ tin cậy và thân thiện đối với quý khách hàng về dịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại máy cắt chữ. Mọi thiết bị do công ty bán ra đều được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của các nhà sản xuất. Trong thời hạn bảo hành, các thiết bị đều được bảo hành miễn phí tại công ty. Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành, chúng tôi tiến hành sửa chữa với một thời gian nhận-trả nhanh nhất với chất lượng đảm bảo nhằm tiết kiệm thời gian cho người lao động.

Cùng với Rabbit, Refine, GCC, Mimaki, Pcut thì Kingcut cũng là sản phẩm chính mà công ty chúng tôi nhận bào hành, sửa chữa.

King cut được thiết kế theo thông số kĩ thuật 8 phím với hệ thống điều khiển menu đa dạng, bộ nhớ đệm tốc độ cao 2MB, bảng điều khiển màn hình LCD, hệ thống định hướng chuyển động, hổ decal tối đa 600mm, tốc độ cắt tối đa 800mm/s, bề dày cắt lớn nhất 1mm, áp lực dao 0-500G (điều chỉnh số), độ chính xác cơ khí 0.01mm (sai số 0.1mm), có thể sử dụng bút bi hoặc bút lông để vẽ trên giấy, có nấc riêng dùng cho cắt giấy màu, giao diện kết nối máy tính: Com/USB (1.1), ông suất 90-240V/50-60hz .

may-cat-decal-king-cut-ct-630-6-tac
Máy cắt decal Kingcut CT-630 (6 tấc)

Quy trình sửa máy cắt decal Kingcut được Thế Giới Tìm Kiếm tiến hành theo các bước sau:

 1.  Nhân viên kỹ thuật bảo hành (cùng quý khách) kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi làm thủ tục nhận – trả.
 2. Tất cả các sản phẩm nhập sửa chữa đều được làm phiếu giao nhận.
 3. Mọi khoản thu – chi của trung tâm đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty. Quý khách hàng trả tiền cho thủ quỹ không trả tiền trực tiếp cho bộ phận bảo hành.
 4. Trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của nhân viên kĩ thuật là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).
 5. Chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện

Đặc biệt, các loại máy cắt decal chúng tôi nhận sửa đều có:

 • Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý
 • Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
 • Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng)
 • Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Để có được sản phẩm hoặc những tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

1 bình luận trong “Sửa máy cắt chữ decal Kingcut

 1. Mình muốn hỏi nguồn điện máy Kingcut Ct630 có giá bao nhiêu vậy?
  Mình ở Yên Bái thì khi nào nhận được hàng

Không cho phép ghi chú.