Sửa chữa máy cắt decal Refine

Ngày

          Được thiết kế nhỏ, gọn, phù hợp với môi trường làm việc có diện tích hẹp, máy cắt decal đang thu hút khách hàng nhờ những tính năng vượt trội mà hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Cũng như nhiều sản phẩm khác của Thế Giới Decal, máy cắt decal Refine hội tụ được những đường cắt đẹp, sắc sảo và mịn gần như máy Nhật. Máy còn có chế độ test thử vật liệu trước khi cắt, chế độ copy lại ngay sau khi cắ

          Áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật của các nước tiên tiến, Refine mang trong mình màn hình LCD siêu ứng dụng như máy Nhật, chế độ canh chỉnh tốc độ và lực cắt nhanh gọn, thớt cắt mềm, hai vị trí gắn ổ dao (trước và sau) tiện lợi, cắt trực tiếp trong CorelDraw, cho phép điều chỉnh vật liệu với khổ cắt rộng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng phần mềm Arcut để lưu trữ 10,000 hình ảnh.
Không chỉ ưu việt về tính năng, Refine còn là “người bạn thân thiện” giúp tiết kiệm vật liệu với khổ cắt rộng, tiết kiệm thời gian với tốc độ nhanh.

may-cat-decal-refine-mh-721
Máy cắt decal Refine MH 721

        Song song với khâu cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng, Thế Giới Decal còn thực hiện dịch vụ sửa chữa máy cắt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về dịch vụ của mình.

        Đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo là một trong những lời tri ân trân trọng mà công ty chúng tôi gửi tới khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất chất lượng cho dịch vụ.

         Đặc biệt, các loại máy cắt decal chúng tôi nhận sửa đều có:

  • Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
  • Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
  • Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
  • Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal cònđược giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

          Nhằm đảm bảo sự hài lòng giữa đôi bên, khi nhận sửa, chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện.