Sửa chữa máy cắt chữ decal

Đăng

Cùng với chất lượng, việc pr cho các sản phẩm đối với các doanh nghiệp khi tung hàng hóa ra thị trường là một khâu không thể thiếu. Đóng góp một phần công sức vào các bước đi này, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ sửa máy cắt decal nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về sản phẩm của mình.

nhan-vien-the-gioi-decal-huong-dan-ky-thuat-cho-khach-hang
Nhân viên Thế Giới Decal hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng

Máy decal của bạn đang sử dụng và gặp trắc trở khi vận hành máy khiến bạn lo lắng về chất lượng và hiệu quả lao động? Hãy đến với Thế Giới Tìm Kiếm của chúng tôi. Là đơn vị chuyên về các mảng dich vụ, website của Thế Giới Decal sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các bạn khi truy cập để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như khắc phục các lỗi của máy khi vận hành.

may-cat-dceal-da-sua-chua-xong-cho-khach-nhan
Máy cắt decal đã sửa chữa xong, chờ khách nhận

Với phương châm nhanh, chắc chắn, hiệu quả, dịch vụ sửa máy cắt decal của chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối về việc sửa chữa, thay thế tất cả các linh kiện liên quan đến máy cắt chữ một cách nhanh nhất cho người lao động.

suachua_maycatdecal_3

suachua_maycatdecal_2

Đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo là một trong những lời tri ân trân trọng mà công ty chúng tôi gửi tới khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất chất lượng cho dịch vụ. Thế Giới Máy Cắt Decal – với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề – nhận bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy cắt decal các nhãn hiệu sau:
• Sửa máy cắt decal Mimaki (CG-60ST, CG-60SL, CG-60SR, CG-130SRII, Mimaki FX-Series II: 60, 75, 100, 130, 160).
• Sửa máy cắt decal Graphtec (CE5000, FC7000, FC8000 – từ 6 tấc đến 1,6m).
• Sửa máy cắt decal, máy cắt chữ Roland Nhật Bản.
• Sửa máy cắt decal GCC Đài Loan: Puma II, Puma III, Bobcat, Sable, Expert, Bengal.
• Sửa chữa máy cắt decal Trung Quốc: Pcut, Kcut, Kcut Pro, Kingcut, Refine, CutOK, GoldenSign, Rabbit, JL, Kaxing, Gongzheng,…

Xin khách hàng lưu ý: Chúng tôi không nhận sửa máy cắt decal Mỹ (Ionline, APD), máy cắt decal Bỉ (Summa), Máy cắt chữ Hàn Quốc,…
Đặc biệt, các loại máy cắt decal chúng tôi nhận sửa đều có:
• Linh kiện, phụ kiện chính hãng với mức giá hợp lý.
• Tiền công sửa chữa được tính có lợi nhất cho khách hàng.
• Thời gian sửa chữa, bảo trì nhanh nhất có thể (trừ trường hợp phải chờ linh kiện, phụ kiện chính hãng).
• Khách sửa máy, bảo trì máy cắt decal còn được giảm giá khi mua máy cắt decal mới.

Nhằm đảm bảo sự hài lòng giữa đôi bên, khi nhận sửa, chúng tôi báo giá linh kiện và công sửa trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về các điều khoản thỏa thuận đó máy mới được sửa hoặc thay linh kiện, phụ kiện.
Để có được sản phẩm hoặc những tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: