Máy cắt decal Mimaki Nhật: CG-130SRIII

Đăng

Thế Giới Máy Cắt Decal hiện đang bán dòng máy cắt decal Mimaki Nhật Bản mới ra đời từ năm 2013 – đó là Mimaki CG-130SRIII. Đây là dòng máy cắt chữ decal có công năng cực mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho hầu hết mọi ngành nghề cần cắt, bế decal như: Thợ quảng cáo, làm hộp đèn, bảng hiệu, đèn led; Dịch vụ cắt bế tem nhãn sản phẩm, cắt tem bảo hành, tem dán mũ bảo hiểm; Dịch vụ in – cắt decal ép nhiệt áo cầu thủ, áo thể thao; Các cơ sở chế tem xe; Shop hoa; Làm ghế đá, bia mộ và mọi loại hình liên quan khác.

máy cắt decal Nhật Mimaki CG-130SRIII
máy cắt decal Nhật Mimaki CG-130SRIII

Một số tính năng chính của máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII:

  • Tốc độ cực nhanh – với ưu điểm cắt đường cong nhanh như cắt đường thẳng, giúp tăng tốc độ cắt gấp đôi, gấp ba so với đời máy Mimaki cũ.
  • Cắt dài cực chuẩn, không lệch nhờ cấu trúc trục nhám, bánh tỳ Mimaki chính xác tuyệt đối cùng hệ thống quạt hút chân không chỉ Mimaki mới có.
  • Áp lực cắt mạnh, giúp máy có thể cắt mọi vật liệu dạng decal, giấy, da, cao su mỏng. Đặc biệt, máy cắt tốt với decal dùng in chuyển nhiệt, ép nhiệt áo thun, áo thể thao. Lực cắt này cũng giúp máy có thể cắt cả decal phản quang chuyên dụng.
  • Tính năng tạo profile riêng cho từng vật liệu: Tính năng này giúp máy có thể nhớ các vật liệu khác nhau. Khi đưa decal vào, thay vì phải chỉnh, test thì chỉ cần chọn profile cũ đúng loại, ra lệnh cắt là xong.
  • Cổng kết nối đa dạng: Máy có kết nối cổng COM truyền thống, thêm cổng USB và mới nhất là thêm cổng LAN cho phép một hay nhiều máy tính có thể điều khiển một hay nhiều máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII, CG-60SRIII cùng lúc mà không sợ trùng cổng gây lỗi như các dòng máy khác. Điều này giúp người dùng tận dụng tối đa không gian làm việc cùng máy móc thiết bị và sắp xếp nhân công.

Máy kèm chân máy – Đóng thùng carton có bảo vệ – Bảo hành 2 năm.

Chi tiết máy cắt decal Nhật Mimaki CG-130SRIII
Chi tiết máy cắt decal Nhật Mimaki CG-130SRIII

Quý vị có thể tải catalog máy cắt Mimaki CG-SRIII. Còn dưới đây là Báo giá máy Mimaki CG-130SRIII:

✅ Giá bán: Liên hệ
✅ Ghi chú: ⦿ Máy Mimaki 130SRIII hiện đã hết hàng. Quý khách có thể chọn mua: Mimaki CG-130AR thay thế.
✅ Tình trạng: Hết Hàng

GHI CHÚ: Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII đã hết sản xuất. Quý khách tham khảo: Máy cắt bế decal Mimaki CG-130AR có hiệu suất cao hơn, nhanh hơn, mạnh hơn với mức giá tương đương. Xin vui lòng liên hệ và xem, thử máy trực tiếp tại:

Địa chỉ Thế Giới Máy Cắt Decal: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
028.2220 8888 – 028.2220.9999 – 0917.165.567 – 0919.618.399

MÁY KHÁC: