Máy cắt decal Mimaki Nhật: CG-130SRIII

Đăng

Thế Giới Máy Cắt Decal hiện đang bán dòng máy cắt decal Mimaki Nhật Bản mới ra đời từ năm 2013 – đó là Mimaki CG-130SRIII. Đây là dòng máy cắt chữ decal có công năng cực mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho hầu hết mọi ngành nghề cần cắt, bế decal như: Thợ quảng cáo, làm hộp đèn, bảng hiệu, đèn led; Dịch vụ cắt bế tem nhãn sản phẩm, cắt tem bảo hành, tem dán mũ bảo hiểm; Dịch vụ in – cắt decal ép nhiệt áo cầu thủ, áo thể thao; Các cơ sở chế tem xe; Shop hoa; Làm ghế đá, bia mộ và mọi loại hình liên quan khác.

máy cắt decal Nhật Mimaki CG-130SRIII
máy cắt decal Nhật Mimaki CG-130SRIII

Một số tính năng chính của máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII:

  • Tốc độ cực nhanh – với ưu điểm cắt đường cong nhanh như cắt đường thẳng, giúp tăng tốc độ cắt gấp đôi, gấp ba so với đời máy Mimaki cũ.
  • Cắt dài cực chuẩn, không lệch nhờ cấu trúc trục nhám, bánh tỳ Mimaki chính xác tuyệt đối cùng hệ thống quạt hút chân không chỉ Mimaki mới có.
  • Áp lực cắt mạnh, giúp máy có thể cắt mọi vật liệu dạng decal, giấy, da, cao su mỏng. Đặc biệt, máy cắt tốt với decal dùng in chuyển nhiệt, ép nhiệt áo thun, áo thể thao. Lực cắt này cũng giúp máy có thể cắt cả decal phản quang chuyên dụng.
  • Tính năng tạo profile riêng cho từng vật liệu: Tính năng này giúp máy có thể nhớ các vật liệu khác nhau. Khi đưa decal vào, thay vì phải chỉnh, test thì chỉ cần chọn profile cũ đúng loại, ra lệnh cắt là xong.
  • Cổng kết nối đa dạng: Máy có kết nối cổng COM truyền thống, thêm cổng USB và mới nhất là thêm cổng LAN cho phép một hay nhiều máy tính có thể điều khiển một hay nhiều máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII, CG-60SRIII cùng lúc mà không sợ trùng cổng gây lỗi như các dòng máy khác. Điều này giúp người dùng tận dụng tối đa không gian làm việc cùng máy móc thiết bị và sắp xếp nhân công.

Máy kèm chân máy – Đóng thùng carton có bảo vệ – Bảo hành 2 năm.

Chi tiết máy cắt decal Nhật Mimaki CG-130SRIII
Chi tiết máy cắt decal Nhật Mimaki CG-130SRIII

Quý vị có thể tải catalog máy cắt Mimaki CG-SRIII. Còn dưới đây là Báo giá máy Mimaki CG-130SRIII:

⦿ Giá bán gốc: 57 000 000 VNĐ
⦿ Giá khuyến mãi: 50 000 000 VNĐ
⦿ Khuyến mãi: ⦿ Tặng 1 hộp dao cắt tốt + Bộ mẫu tem, hoa văn, mẫu bia mộ.
⦿ Ghi chú: ⦿ Máy Mimaki 130SRIII có chân kèm theo; ⦿ Giá đã bao gồm VAT 10%; ⦿ Cắt bế trực tiếp từ Corel, AI. 🚞 Hàng có sẵn - 🚀 Giao nhận miễn phí - 🔧 Lắp đặt tận nơi tại Tp.HCM. ⌚ Bảo hành 2 năm.
⦿ Tình trạng: Còn Hàng
Số lượng:

Quý khách có nhu cầu mua hay đơn giản chỉ là để tham khảo máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII, xin vui lòng liên hệ và xem, thử máy trực tiếp tại:

Địa chỉ Thế Giới Máy Cắt Decal: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
028.2220 8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 0919.618.399

MÁY KHÁC: