Máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII Nhật Bản

Đăng

Mimaki CG-60SRIII Nhật Bản là dòng máy cắt chữ decal có nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho hầu hết mọi ngành nghề cần cắt, bế decal như: Thợ quảng cáo, làm hộp đèn, bảng hiệu, đèn led; Dịch vụ cắt bế tem nhãn sản phẩm, cắt tem bảo hành, tem dán mũ bảo hiểm; Dịch vụ in, cắt decal ép nhiệt áo thể thao, quần áo cầu thủ; Các cơ sở chế tem xe; Shop hoa; Làm ghế đá, bia mộ.

Máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII Nhật Bản
Máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII Nhật Bản

Thế Giới Máy Cắt Decal hiện là nhà phân phối dòng máy cắt chữ decal Mimaki Nhật Bản tiên tiến này với mức giá tốt cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Tính năng chính của máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII:

  • Tốc độ cực nhanh: Nhờ tính năng cắt đường cong nhanh như cắt đường thẳng, giúp Mimaki CG-60SRIII tăng tốc độ cắt gấp đôi, gấp ba so với các máy Mimaki đời trước.
  • Cắt dài cực chuẩn, không lệch nhờ cấu trúc trục nhám, bánh tỳ Mimaki chính xác tuyệt đối cùng hệ thống quạt hút chân không chỉ Mimaki mới có. Theo lý thuyết, chiều dài tối đa để máy cắt chuẩn là 50 mét – một con số quá ấn tượng.
  • Áp lực cắt mạnh, giúp máy có thể cắt mọi vật liệu dạng decal, giấy, da, cao su mỏng. Đặc biệt, máy cắt tốt với decal dùng in chuyển nhiệt, ép nhiệt áo thun, áo thể thao. Lực cắt này cũng giúp máy có thể cắt cả decal phản quang chuyên dụng (kèm thêm dao cắt decal phản quang và bộ giữ decal chuyên dụng).
  • Tính năng tạo profile riêng cho từng vật liệu: Tính năng này giúp máy có thể nhớ các mẫu vật liệu khác nhau. Khi đưa decal vào, thay vì phải chỉnh, test từng chút thì chỉ cần chọn profile cũ đúng loại, ra lệnh cắt là xong.
  • Cổng kết nối đa dạng: Máy có kết nối cổng COM truyền thống, thêm cổng USB và mới nhất là thêm cổng LAN cho phép một hay nhiều máy tính có thể điều khiển một hay nhiều máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII, CG-60SRIII cùng lúc mà không sợ trùng cổng gây lỗi như các dòng máy khác. Điều này giúp người dùng tận dụng tối đa không gian làm việc cùng máy móc thiết bị và sắp xếp nhân công.

Máy không kèm chân máy – Đóng thùng carton có xốp bảo vệ – Bảo hành 2 năm.

Máy cắt chữ decal Mimaki CG-60SRIII Nhật Bản
Máy cắt chữ decal Mimaki CG-60SRIII Nhật Bản

GHI CHÚ: Máy cắt 60SRIII đã hết hàng. Quý khách tham khảo máy cắt decal tương tự, cùng của Mimaki, cấu hình cao hơn, cắt bế tốt hơn: Máy cắt decal Mimaki CG-60AR.

✅ Giá bán: Liên hệ
✅ Ghi chú: ⦿ Máy Mimaki 60SRIII hiện đã hết hàng. Quý khách có thể chọn mua: Mimaki CG-60AR thay thế.
✅ Tình trạng: Hết Hàng

Quý khách có nhu cầu mua hay đơn giản chỉ là để tham khảo máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII, xin vui lòng liên hệ và xem, thử máy trực tiếp tại:

Máy cắt đề can Mimaki Nhật CG-60SRIII
Máy cắt đề can Mimaki Nhật CG-60SRIII

MÁY KHÁC: