Trụ dao máy cắt decal Roland- Blade Holder

Đăng

Cắt nhanh, chuẩn, đường cắt sắc sảo, dao cắt siêu cứng có thể cắt ngọt mọi vật liệu cho phép, cùng sự hỗ trợ của motor servo kỹ thuật số và phần mềm chuyên dụng CutStudio, máy cắt decal Roland – Blade Holder đã cho ra đời những bản cắt đẹp như in offset và độ ồn gần như bằng không. Đặc biệt, phần mềm CutStudio giúp bạn thiết kế và cắt, vẽ đơn giản, nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ cắt vật liệu với kích thước dài, hệ thống định vị 4 điểm tự động giúp cắt chính xác và hỗ trợ cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp, kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

Máy cắt chữ decal Roland – Blade Holder là thương hiệu vốn được coi là “nồi đồng cối đá” của dòng sản phẩm máy cắt chữ decal. Dòng máy cắt decal của Roland (Nhật Bản) sẽ giúp bạn thiết kế và cắt bất cứ loại decal với hình ảnh và chi tiết không giới hạn. Đây là điều kiện lí tưởng giúp bạn in một hình ảnh bất kỳ từ bất cứ máy in nào, sau đó đưa vào máy cắt và bế thành tem, nhãn theo đúng yêu cầu một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa tính năng tinh chỉnh máy về tốc độ, lực cắt ngay cả khi máy đang chạy, lưu trữ được 8 thông số cài đặt để sử dụng sau này, có thể đặt decal ở trước hoặc sau máy khi cắt, chế độ rọc decal khi cắt xong, chế độ cắt test của máy sẽ mang lại hiệu quả lao động cao cho người sử dụng.

Cùng với các linh kiện kèm theo máy như màn hình, bàn phím, trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder được Thế Giới Máy Cắt Decal cung cấp dành cho khách hàng đang sử dụng nhãn hiệu này nếu có nhu cầu thay thế trụ dao.

tru-dao-may-cat-decal-roland-blade-holder
Trụ dao máy cắt decal Roland- Blade Holder

Trụ dao cắt máy cắt decal Roland – Blade Holder chính hãng, có độ bền và tuổi thọ đáng nể cùng chất lượng, độ nét gần như tuyệt đối.

tru-dao-may-cat-decal-roland-blade-holder 3

Mọi chi tiết cơ khí như bạc đỡ, vòng bi, thân trụ, nắp chụp đều đạt độ chính xác cao, hoàn hảo.

tru-dao-may-cat-decal-roland-blade-holder
Trụ dao máy cắt decal Roland-Blade Holder

tru-dao-may-cat-decal-roland-blade-holder 2

Quý khách có nhu cầu mua Trụ dao máy cắt decal Roland – Blade Holder vui lòng liên hệ:

Với độ nhanh nhạy về khoa học kĩ thuật, khả năng tiếp ứng nhanh, đội ngũ nhân viên, lao động giàu kinh nghiệm, năng lực sáng tạo cao, Thế Giới Tìm Kiếm đã, đang và sẽ là nhà cung cấp máy cắt decal Roland – Blade Holder cũng như các dòng máy cắt chữ khác cho người sử dụng trong ngành dịch vụ, quảng cáo.

Chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước và sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm. Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển sản phẩm bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.