Dây curoa máy cắt chữ đề can

Đăng

Để có máy cắt chữ decal của bạn được vận hành tốt, đảm bảo các đường cắt được sắc nét, tinh tế, ngoài việc chú ý đến dao cắt, trụ dao, dây curoa cũng là linh kiện quan trọng đối với khâu sản xuất. Linh kiện này sẽ giúp các thiết bị máy móc được chuyển động linh hoạt.

day-curoa-maycat-decal
Dây curoa máy cắt decal

Dây curoa được làm bằng cao su nên để đảm bảo “tuổi thọ” cho sản phẩm chúng ta cần chú ý đến nhiệt độ. Khi máy cắt của bạn vận hành mà gặp các dấu hiệu:

  1. Máy vận hành ì ạch khi bắt đầu chuyển động, cảm giác nặng, thiếu linh hoạt.
  2. Phát ra âm thanh cọ rít, cảm giác như các bộ phận bị khô nhớt.
  3. Máy có hiện tượng giật

đây là một số biểu hiện chính của tình trạng curoa mất chức năng truyền lực dẫn đến công hao phí lớn. Lúc này bạn cần thay dây curoa mới cho máy cắt chữ của mình.

Để mua được sản phẩm dây curoa chính hãng bạn phải để ý kỹ đến màu sắc.  Mỗi loại mã hàng có màu sắc khác nhau, trên dây ghi đầy đủ thương hiệu, xuất xứ, kích thước, chữ viết. Nếu là dây curoa chính hãng thì những thông tin trên dây nhìn phải sắc sảo, đều nhau rõ ràng. Đối với những loại dây ống khi cắt dây chính hãng thì hai bề mặt bị cắt láng mịn do được làm từ 100% cao su. Còn loại dây kém chất lượng khi cắt  có những bột màu(thường là trắng) xuất hiện hai do tạp chất nhiều.

day-curoa-may-cat-decal
Dây curoa máy cắt decal

Hiện Thế Giới Tìm Kiếm đang là công ty chuyên cung cấp linh kiện dây curoa này cho tất cả các dòng máy cắt chữ như: Graphtec, GCC, Refine, Kingcut, Kcut, Kcutpro, Mimaki,…

Quý khách hàng có nhu cầu mua dây curoa cho máy cắt chữ của mình xin liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ: