Dây bảo vệ máy cắt chữ quảng cáo

Đăng

Đi đôi với chất lượng các dòng sản phẩm máy cắt chữ decal còn đưa ra nhiều chương trình khấu hao cho linh kiện cực hấp dẫn như thay thế linh kiện khi hỏng hóc, mòn, cũ dễ dàng, và luôn sẵn, kể cả các model máy từ hơn chục năm trước. Giá thành linh kiện cũng rất vừa phải, hợp lý và đáng đầu tư. Hơn nữa, các linh kiện của máy cắt chữ cực kỳ bền, rất hiếm khi hư hỏng nên độ khấu hao của máy cắt là rất thấp.

Thớt dao máy cắt decal Mimaki
Thớt dao máy cắt decal Mimaki

Cùng với các linh kiện như trụ dao, kim cắt, màn hình, bàn phím, cần gạt ép,… trong thiết kế lỹ thuật, máy cắt chữ decal còn nhấn mạnh đến dây bảo vệ mặt cắt.  Một chiếc dây bảo vệ  mới sẽ bảo vệ máy, giúp máy hoạt động tốt và tăng năng suất lao động.

Dây bảo vệ mặt cắt máy cắt chữ decal, còn gọi là thớt dao, bệ đỡ lưỡi dao, bệ đỡ mặt cắt của máy cắt chữ được Trung Quốc sản xuất theo công nghệ của các nước tiên tiến như Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

day-bao-ve-mat-cat-may-cat-mimaki
Dây bảo vệ mặt cắt máy cắt Mimaki

Dây bảo vệ mặt máy cắt chữ decal  được thiết kế cho tất cả các series máy như: Graphtec: CE-3000, Graphtec CE5000, Graphtec CE6000, Graphtec FC7000, Graphtec FC8000;  Mimaki: CG60SRIII, CG-130SRIII, CG-130SRII,CG-60SL,  CJV30-130BS,  CJV30-160BS,  FX series II;  Refine: MH721, MH361, Refine Economic, MH 1351, Kingcut  CT630; Pcut CR, Pcut CT630; GCC: GCC Expert 24 LX, GCC Expert 52 LX,…

Linh kiện này được thiết kế bằng một lớp cao su dày, tạo nên độ bền, chắc cao.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm là máy cắt chữ đề can tới tay nguời tiêu dùng, Thế Giới Tìm Kiếm còn là công ty chuyên cung cấp các linh kiện máy cắt chữ chính hãng với giá ưu đãi nhất, trong đó có dây bảo vệ mặt cắt máy cắt chữ quảng cáo.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình chúng tôi sẽ đáp ứng hết các đơn hàng của quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc mau sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: