Dao máy cắt decal Trung Quốc

Đăng

Để có những đường cắt mịn màng, sắc sảo, dao máy cắt của bạn cần được đảm bảo ở chế độ bén nhất có thể. Nếu dao cắt cùn hay mẻ, chất lượng kém thì không thể cho ra chất lượng sản phẩm tốt. Nói như thế để chúng ta thấy tầm quan trọng của dao cắt trong mỗi máy cắt chữ decal.

dao-may-cat-decal-trung-quoc-kieu-roland
Dao máy cắt decal Trung Quốc kiểu Roland

Với các loại máy cắt decal Trung Quốc, thì dao cắt được chia làm 2 kiểu chính: Một loại hình dáng thuôn dài, không có phân đoạn dành cho các máy Pcut, Kcut, Kcut Pro, Kingcut. Loại dao này được thiết kế phổ biến kiểu Mimaki Nhật Bản. Loại dao thứ 2 có hình phần thân phía đuôi lớn hơn phía đầu, được chia thành 2 đoạn rõ rệt. Đây là kiểu dao máy cắt Roland Nhật Bản. Dao cắt loại này dành cho các dòng máy: Rabbit HX1200, Rabbit HX630H, Rabbit HX630, Refine, Kaxing, Zongsheng, Joycut, GoldenSign,…. và cũng là loại dao phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

doa-may-cat-decal-trung-quoc-kieu-mimaki
Dao máy cắt decal Trung Quốc kiểu Mimaki

Khi mua dao cắt decal tại Thế Giới Máy Cắt Decal, bạn sẽ được nhận những dao cắt có chất lượng tốt, độ bền cao và đường cắt đẹp.
Tại Thế Giới Máy Cắt Decal – chúng tôi hiện có bán cả 2 loại dao cắt chữ này với số lượng không giới hạn. Với mức giá theo đúng niêm yết trên thị trường cùng chất lượng ổn định, bạn có thể yên tâm chọn cho mình một hoặc nhiều sản phẩm dao cắt.
Hiện nay, giá bán dao cắt decal Trung Quốc loại tốt theo máy: 100.000 đồng/mũi dao; dao cắt decal Trung Quốc loại thường: 65.000 đồng/mũi dao. Một loại khác giá: 80.000 đ/mũi. Công ty sẽ giảm giá tùy theo số lượng cụ thể.

doa-may-cat-decal-trung-quoc-kieu-roland
Dao máy cắt decal Trung Quốc kiểu Roland

Với dao máy cắt decal Trung Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành tất cả các công việc yêu thích của mình trong ngành dịch vụ quảng cáo bởi các tính năng ở trên được dao máy cắt decal của Thế Giới Tìm Kiếm chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn toàn. Khách hàng là thượng đế là phương châm hoạt động chính của chúng tôi, cùng đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, thân thiện, khả năng kết nối nhanh, sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tới tay các bạn một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

Để những mơ ước đó thành sự thực hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: