Bánh tỳ decal máy cắt chữ Mimaki

Đăng

Mimaki là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên mô hình máy cắt chữ bán chạy nhất của Nhật Bản. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt được khách hàng ưu tiên lựa chọn trong nhiều ngành khác nhau như: Cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường; cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop; cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật; cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá; cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng; cắt Decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

Với khả năng chịu được áp lực cắt tốt, năng suất cao cùng chức năng giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình mở rộng cổng kết nối mạng LAN,… Mimaki được người tiêu dùng “săn” rất nhiều tại Thế Giới Tìm Kiếm.
Đảm bảo bản cắt đẹp nhất, máy hoạt động ổn định nhất là những cam kết mà Mimaki mang lại cho khách hàng. Nằm trong dòng phụ tùng máy cắt chữ, bánh tì máy cắt decal Mimaki hiện đang linh kiện được bày bán tại công ty chúng tôi. Sản phẩm này gồm nhiều loại của Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,,… nhằm giúp quý khách có lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

banh-ty-decal-may-cat-chu-mimaki
Bánh tỳ decal máy cắt chữ Mimaki

Đối với Mimaki, ngoài tính năng độc đáo là hệ thống quạt hút chân không giữ cho decal khỏi phù lên và giữ chặt vật liệu decal xuống thớt máy, thì máy cũng sử dụng 2 bánh tì vật liệu để giữ vật liệu (decal) như các loại máy khác. Để giúp người sử dụng có thêm thông tin khi bánh tì của Mimaki bị hư, chúng tôi xin cung cấp một số dấu hiệu chính, nguyên nhân và cách khắc phục.

Bánh tì vật liệu Mimaki có chức năng giữ cho decal luôn thẳng và chính xác khi di chuyển lên xuống trong lúc máy hoạt động. Chính vì vậy, khi bánh xe giữ vật liệu này bị mòn, thì điều đầu tiên bạn thấy là nét cắt sẽ bị lệch, đường cắt bị xô đẩy không còn đúng trật tự. Đó là dấu hiệu để bạn thay thế bánh xe giữ vật liệu máy cắt decal này.

banh-ty-decal-may-cat-chu-mimaki
Bánh tỳ decal máy cắt chữ Mimaki

Việc thay thế bánh tì khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo 2 khóa ở đầu chốt (trục) bánh tì ra, thay bánh xe mới vào, khóa lại là xong.
Hiện trên thị trường có 2 loại bánh tì dành cho máy cắt Mimaki là bánh tì vật liệu theo máy (hàng Nhật) và bánh tì máy cắt decal của Trung Quốc có kích thước giống bánh tì zin.

Giá bán của bánh tì zin (máy cắt decal Mimaki) là 650.000 đồng. Bánh tì vật liệu của Trung Quốc là 350.000 đồng (loại tốt).
Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, dịch vụ cung cấp, tư vấn các sản phẩm về máy cắt chữ của Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước. Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm.

Để có được sản phẩm hoặc những tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: