Bánh tì vật liệu máy cắt chữ decal Trung Quốc

Đăng

Muốn các sản phẩm của decal được vận hành tốt, ngoài khâu bảo hành người sử dụng còn phải lưu ý tới cách lắp đặt, các dấu hiệu lỗi chính thường gặp để kịp thời khắc phục. Để có máy cắt chữ của bạn được vận hành tốt, đảm bảo các đường cắt được sắc nét, tinh tế, ngoài việc chú ý đến dao cắt, bánh tì vật liệu cũng là linh kiện quan trọng cho khâu sản xuất.

Bộ bánh tì vật liệu là linh kiện để giữ cho decal chạy lên xuống thẳng hàng, không bị phù giấy và đường cắt chính xác. Khi bạn thấy giấy decal bị phù lên khi cắt, hay đường cắt bị lệch, đó là dấu hiệu bánh tì vật liệu này đã bị mòn, hư hỏng và cần phải thay thế.

Các loại máy cắt decal Trung Quốc thường có cấu trúc bánh tì vật liệu giữ decal khá giống nhau, do đó bạn có thể thay thế bánh tì vật liệu của nhiều nhãn hiệu máy cắt chữ decal cho nhau được.

banh-ti-vat-lieu-may-cat-decal-trung-quoc
Bánh tì vật liệu máy cắt decal Trung Quốc

Việc thay thế bánh tì vật liệu rất đơn giản: Mỗi bánh xe này sẽ có một cái khóa giữ đầu trục bánh xe, bạn chỉ cần lấy kìm bung khóa này ra, lấy bánh cũ ra ngoài, thay bánh tì mới vào, khóa lại là xong. Tuy nhiên, cần kiểm tra kỹ 2 yếu tố: Một là đường kính trong của bánh tì vật liệu phải vừa với đường kính của trục giữ bánh tì. Nếu chặt quá bánh sẽ không quay được và lỏng quá thì bánh tì sẽ không giữ giấy đúng. Thứ hai là vòng ngoài của bánh xe phải bằng với bánh xe cũ, vì nếu nhỏ quá, bánh sẽ không đủ lực ép decal và to quá sẽ làm cho việc đưa decal vào, lấy decal ra khỏi máy rất khó khăn.

Giá thành bánh tì máy cắt decal Trung Quốc dao động từ 100.000 đồng đến 350.000 đồng mỗi cái (tùy loại máy và tùy chất lượng bánh xe).

Giờ đây với một chiếc bánh tì vật liệu mới sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm tiến hành tất cả các công việc yêu thích của mình trong ngành dịch vụ quảng cáo.Khách hàng là thượng đế là phương châm hoạt động chính của chúng tôi, cùng đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, thân thiện, khả năng kết nối nhanh, sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ tới tay các bạn một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cho quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Để những mơ ước đó thành sự thực hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: